Mời dự Hội thảo “Triển vọng và giải pháp thúc đẩy ngành Halal ở khu vực Tây Nguyên” tại tỉnh Gia Lai
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm Chứng nhận phù hợp - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Hội thảo ngành Halal khu vực miền Trung – Tây Nguyên, với chủ đề “Triển vọng và giải pháp thúc đẩy ngành Halal ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên” tại tỉnh Gia Lai.

Hội thảo nhằm phân tích, đánh giá về tiềm năng thúc đẩy ngành Halal của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, cũng như phổ biến yêu cầu pháp luật, tiêu chuẩn, chứng nhận trong ngành Halal của một số thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chủ lực của địa phương. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai trân trọng kính mời Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham dự Hội thảo, cụ thể:
1. Nội dung: Hội thảo “Triển vọng và giải pháp thúc đẩy ngành Halal ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên” (Chi tiết có chương trình kèm theo)
2. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: Vào lúc 8h00 ngày 05/4/2024 (Thứ Sáu).
- Địa điểm: Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ - Khu hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo - Tổ 4, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku, Gia Lai (Đường tránh phía Đông thành phố Pleiku).
3. Thành phần mời
- Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ;
- Viện Nghiên cứu Nam Á, Tây Á và Châu Phi – Viện Hàn lâm Khoa học
Xã hội Việt Nam;
- Các Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh: Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng, Kon Tum;
- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai;
- Các sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công Thương; Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến đầu tư; Cục Quản lý thị trường Gia Lai; Tỉnh Đoàn Gia Lai; Ban Tôn giáo Gia Lai-Sở Nội vụ; Liên minh Hợp tác xã,Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật.
- UBND các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Gia Lai;
- Các hội, hiệp hội; doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh Gia Lai;
- Các cơ quan báo, đài tham dự và đưa tin.
(Chi tiết có Chương trình và sơ đồ vị trí tổ chức Hội thảo tại Công văn kèm theo)
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai trân trọng mời Quý cơ quan, đơn vị tham dự và đóng góp ý kiến cho sự thành công của Hội thảo./.

SKHCN_Vv mời Hoi thao Halal.pdf